Sổ từ vựng và lịch sử đọc được lưu vào tài khoản, nên bạn học tiếp được trên mọi thiết bị.
Khi tiếp tục, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.